วงเงินคุ้มครอง
1 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน-70 ปี

ประกันกรุงไทย มีดีอย่างไร เหตุใดจึงควรทำ หาคำตอบในปี 2023

หลายคนเมื่อได้ยินคำว่าประกันชีวิตหรือประกันธนาคารกรุงไทยก็อาจจะเบือนหน้าหนีในทันที ด้วยความไม่รู้ว่ามีดีอย่างไร กับอีกทั้งยังคงเข้าใจผิดๆว่าประกันทำไปก็อาจจะเสียเงินฟรีๆโดยใช่เรื่องหากไม่เกิดอะไรขึ้น แต่หากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ประกันกรุงไทยแอกซ่าจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทันที ทำให้ไม่จำเป็นต้องชำระค่าใช้จ่ายและไม่ต้องมานั่งกังวลอีกต่อไป ซึ่งหากเป็นผู้ที่ศึกษาเรื่องประกันกรุงไทยมาบ้างแล้วจะพบว่า แท้จริงแล้วประกันชีวิตรายปีประกันกรุงไทยนั้นมีหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงมีรายละเอียดและผลประโยชน์มากมาย ที่พร้อมจะช่วยเหลือหากเกิดอะไรขึ้นโดยไม่คาดคิด

ประกันกรุงไทย เปิดประวัติที่น่าสนใจ

ประกันกรุงไทยเป็นบริษัทในเครือของบมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งรวมทุนกับกลุ่มแอกซ่า

ประกันกรุงไทย ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2540 จนถึงปัจจุบัน(2566) โดยให้บริการประกันหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลุกค้า ไม่ว่าจะเป็น ประกันส่วนบุคคล อาทิ ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า ประกันตลอดชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันควบการลงทุน หรือประกันเกษียณอายุ หรือประกันกลุ่ม ที่ประกันกรุงไทย/ประกันบัตรกรุงไทยก็ได้จัดแพคเกจให้แก่องค์กรทั้งหลายได้เลือกสรรเพื่อจัดทำเป็นสวัสดิการให้แก่พนักงานของตน และเพราะการจับมือกันระหว่างธนาคารและกลุ่มแอกซ่า ทำให้เกิดเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่มั่นคง และมีความชำนาญในเรื่องประกันชีวิตคอยให้บริการอย่างประกันกรุงไทยแอกซ่า

ประกันกรุงไทย ประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี คำถามนี้เจอบ่อย

คำถามนี้เรามักจะพบได้บ่อยสำหรับผู้ที่เริ่มต้นซื้อประกันกรุงไทยสักเล่ม โดยขอตอบตามตรงว่าขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานและควรอยู่ในงบที่สามารถชำระได้เพื่อให้ไม่เกิดกรณีที่ไม่สามารถชำระได้และต้องเสียเงินฟรี การมีประกันนั้นถือเป็นการลงทุนประเภทหนึ่ง ซึ่งประกันที่เราควรจะมีไว้ คือประกันอุบัติกรุงไทย ประกันสุขภาพ และประกันการออมหรือการลงทุน เพื่อเป็นเงินทุนในอนาคต แน่นอนว่าถ้าจะซื้อควรศึกษาเสียก่อน เนื่องจากวงเงินที่ต้องชำระนั้นไม่เท่ากัน มากน้อยตามสิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับ ดังนั้นกรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิต จึงออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองลูกค้าทุกรูปแบบ

ประกันกรุงไทย ดีไหม

การทำประกันกรุงไทยย่อมดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นการวางแผนในอนาคต เพราะหากมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา เราก็ได้เงินคืน หรือหากเราเสียชีวิต ประกันกรุงไทยแอกซ่าก็จ่ายเงินให้แก่ผู้รับผลประโยชน์ อีกทั้งยังช่วยคุ้มครองชีวิต หากเราได้ทำประกันเพิ่มเติมอย่างประกันสุขภาพ หรือ ประกันอุบัติกรุงไทยเสริมเข้าไปด้วย  นอกจากนี้ หากเราทำประกันกรุงไทยแอกซ่า 10 ปีขึ้นไป ยังได้รับสิทธิประโยชน์กรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีอีกด้วย ทั้งนี้สำหรับผู้ที่กังวลว่าจะไม่มีเงินชำระก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะประกันกรุงไทยแอกซ่ารายเดือน สามารถแบ่งชำระได้นั่นเอง

ด้วยความคิดที่ว่าโรคภัยหรืออุบัติเหตุเป็นสิ่งไกลตัว ทำให้คนส่วนมากละเลยการทำประกันกรุงไทย เพราะกลัวจะเสียค่าใช้จ่ายไปฟรีๆ แต่ใครเล่าจะรู้ถึงเหตุการณ์ในอนาคต ซึ่งหากเกิดขึ้นแล้ว หากมีกรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิตก็ถือว่าลดค่าใช้จ่ายหรือไม่จำเป็นต้องชำระเงิน ทำให้ยังคงมีเงินในอนาคตเก็บไว้ แต่หากไม่มีแล้วละก็ เงินที่หามาอย่างเหนื่อยยากอาจจะต้องใช้ไปกับการรักษาตนเองในจำนวนมหาศาลแทนก็ได้ สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ได้เหมือนบริษัทกรุงเทพประกันชีวิตเลย หรือหากมีข้อสงสัยก็สามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1159 โดยตรง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอลิอันซ์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-10 ปี

กรุงเทพประกัน
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รถอายุ 2-20 ปี