วงเงินคุ้มครอง
ตั้งแต่ 1-5 แสนบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

บริษัทไทยประกันชีวิต กับ ผู้ให้บริการประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ไทยประกันชีวิต ผู้ให้บริการประกันภัยที่ใหญ่อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยทั้งยังติดอันดับการค้นหา ‘ประกันบริษัทไหนดี‘ ซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันมานานถึง 80 ปี ปัจจุบันไทยประกันภัยเจ้าของคือตระกูลล่ำซำที่เป็นประธานธรรมการสูงสุด มีบริษัทในเครือมากมาย ซึ่งโดยส่วนใหญ่บริษัทไทยประกันชีวิตแล้วจะมีการดำเนินกิจการในด้านธุรกิจเดียวกันซึ่งเกี่ยวกับ Financial และไทยประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ยังมีที่ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 123 อาคารไทยประกันชีวิต 1 ถ.รัชดาภิเษก ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน รวมถึงได้รับความสนใจจากทั่วโลกด้วยโฆษณาสร้างอารมณ์

รีวิวบริษัทไทยประกันชีวิตกับแบบประกันที่สามารถจะจัดการออนไลน์ได้ทันที

บริษัทไทยประกันชีวิต กับ ไทยประกันชีวิตบริษัทในเครือ มีบริษัทอะไรบ้าง

เนื่องจากบริษัทไทยประกันชีวิต มีการประกอบธุรกิจด้วยผู้ที่มีความรู้และความสามารถของบุคลากร ทำให้มีบริษัทในเครือมากมายแตกแขนงออกมา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย ได้แก่

  • บริษัท ไทยประกันสุขภาพ จำกัด

มีการดำเนินกิจการที่เกี่ยวข้องกับประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตโดยเฉพาะ และคนละส่วนกับประกันภัยเมืองไทยรถยนต์

  • บริษัท ไพบูลย์ประกันภัย จำกัด

มีการดำเนินกิจการที่เกี่ยวข้องกับประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ และประกันชีวิตอุบัติเหตุ

นอกจากบริษัทไทยประกันชีวิตนี้ยังมีบริษัทในเครืออีกมากมาย ที่มีการดำเนินกิจการนอกเหนือจากประกันภัยและ Financial ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุรา และ การโรงแรม

บริษัทไทยประกันชีวิต กับ ผลิตภัณฑ์ของไทยประกันชีวิต

ด้วยความที่เป็นบริษัทแม่ ทำให้บริษัทไทยประกันชีวิตมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันภัยมากมายที่ครบวงจรให้ลูกค้าได้เลือก ยกตัวอย่างเช่น

  • ประกันการเดินทาง
  • ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน
  • ประกันรถยนต์
  • ประกันชีวิตอุบัติเหตุและสุขภาพ

นอกจากนี้ยังมีแบบประกันยอดฮิต ที่ให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ประกันที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า ก็มักจะเป็นประเภทประกันลดหย่อนภาษี ที่ให้ระยะเวลาในการคุ้มครองยาวนานถึง 15 ปีพร้อมเช็คเลขกรมธรรม์เมืองไทยประกันภัยได้ทันที

บริษัทไทยประกันชีวิต กับบริการไทยประกันชีวิต iservice

ไทยประกันชีวิต iservice บริการบนช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ได้สามารถเข้าไปตรวจสอบไทยประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์ได้ง่าย ๆ รวมถึงสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูล การขอใบรับรองสำหรับลดหย่อนภาษี นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆได้บนไทยประกันชีวิต iservice อีกด้วย ถือว่าเป็นช่องทางออนไลน์ในการให้บริการที่สะดวกมาก ๆ ของบริษัทไทยประกันชีวิตที่สามารถทำได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางเข้าไปที่สาขาไทยประกันชีวิต 

จะเห็นได้ว่าบริษัทไทยประกันชีวิต มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้เลือกใช้มากมาย ไม่เพียงแต่ภายในบริษัทไทยประกันชีวิตเท่านั้น แต่ก็ยังมีบริษัทในเครือมากมาย ที่พร้อมให้บริการประกันภัยประเภทอื่นๆ ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย พร้อมทั้งยังให้บริการในเรื่องของความสะดวกในการใช้งานของไทยประกันชีวิต iservice สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกดูแบบประกันและผลิตภัณฑ์ได้บนเว็บไซต์ได้เหมือนกับประกันสุขภาพ fwd หรือหากมีข้อสงสัยหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันภัย สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรบริษัทไทยประกันชีวิต 02-201-4558

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ซิกน่าประกันภัย
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 2.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-10 ปี