วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันอลิอันซ์ ประกันที่ดีที่สุดที่คนไทยไว้วางใจ

มาทำความรู้จักกับผู้ให้บริการประกันภัยประกันอลิอันซ์ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากประกันที่ดีที่สุด นั่นก็คือบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย ที่เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มอลิอันซ์จากประเทศเยอรมนี ซึ่งเรียกได้ว่าอลิอันซ์ประกันภัยนั้น เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศไทยก็ว่าได้ และยังได้รับความไว้วางใจรวมถึงการรับรองจากสถาบันชั้นนำของโลก สำหรับผู้ที่สนใจในบริการของประกันอยุธยาอลิอันซ์ มาดูกันว่าบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำประกันอลิอันซ์ ประกันที่ดีที่สุดกับนโยบายต่าง ๆ ที่น่าสนใจ 

ประกันอลิอันซ์ กับ ข้อมูลที่สร้างความน่าเชื่อของอลิอันซ์ประกันภัย

การก่อตั้งบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยในประเทศไทย ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2494 โดยในปัจจุบันประกันอลิอันซ์มีการดำเนินกิจการธุรกิจประกันภัยด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ อลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์หรือประกันวินาศภัย ที่จะอยู่ในความดูแลของ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา จำกัด (มหาชน) และ ประกันสุขภาพอลิอันซ์ ที่อยู่ในความดูแลของ บริษัท อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต ซึ่งบริษัทได้มีนโยบายในการให้บริการลูกค้าด้วยความใส่ใจและครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การรับบริการที่ดีจากประกันอยุธยาอลิอันซ์

ประกันอลิอันซ์ กับ ประกันสุขภาพอลิอันซ์ ให้บริการด้านใดบ้าง

ประเภทการให้บริการของบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย ในส่วนของประกันภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการนั้น ประกันอลิอันซ์จะประกอบไปด้วย 

  • ประกันชีวิต 
  • ประกันสุขภาพ 
  • ประกันอุบัติเหตุ 
  • ประกันเพื่ออนาคตลูก 
  • ประกันเพื่อชีวิตหลังเกษียณ 
  • ประกันเพื่อการออมและลดหย่อนภาษี

สำหรับนายจ้างของบริษัทต่างๆ ก็สามารถเลือกทำประกันกลุ่มอลิอันซ์ เพื่อรักษาภาพลักษณ์ให้กับบริษัท รวมถึงสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย 

ประกันอลิอันซ์ กับ อลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์ ให้บริการด้านใดบ้าง

บริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย ในกลุ่มของการบริการประกันวินาศภัย นอกจากจะมีประกันภัยรถยนต์แล้ว ยังให้บริการในด้านอื่นๆ ซึ่งก็ได้แก่ 

  • ประกันการเดินทาง 
  • ประกันภัยที่อยู่อาศัย 
  • ประกันอุบัติเหตุ 
  • ประกันภัยโรคมะเร็ง

ซึ่งข้อดีของประกันอยุธยาอลิอันซ์ก็คือการดูแลค่ารักษาพยาบาลให้แก่ลูกค้า รวมถึงมีทีมงานประกันอลิอันซ์จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันอลิอันซ์ กับอำนวยความสะดวกในการให้บริการ

นอกจากประกันอลิอันซ์จะมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงแล้วนั้น บริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยยังมีช่องทางออนไลน์ในการให้บริการลูกค้า ให้สามารถซื้อประกันออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้าน เรียกได้ว่าสะดวกสบาย สามารถเลือกอลิอันซ์ประกันภัยที่ชอบได้บนเว็บไซต์ และกรอกข้อมูลแสดงความสนใจ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยติดต่อกลับ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

จะเห็นได้ว่าบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย มีการให้บริการประกันภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้ามาก ๆ เพราะบริษัทประกันอลิอันซ์มองเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์การให้บริการของบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับประกันภัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ลิอันซ์อยุธยาประกันภัยโทร 1292 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
เลือกได้ทั้งแบบ 1 ปีและ 3 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-65 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 70 ปี)

ประกันธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด