วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ทิพยประกันภัยรถยนต์ กับ ทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม เช็ครายละเอียดเลย

ประกันทิพยประกันภัยรถยนต์ ชื่อนี้ทุกคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเป็นผู้ให้บริการประกันที่ครอบคลุมและหลากหลายมาก ๆ ซึ่งในส่วนของประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยก็ถือว่าได้รับความสนใจไม่แพ้ประกันประเภทอื่นๆเลย และรู้หรือไม่ว่าประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยนั้น ให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างคุ้มค่ามาก ๆ ประกันรถยนต์ประเภท 2 มีสิทธิพิเศษมากมายที่ดึงดูดใจ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยทุกระดับ เพื่อเป็นข้อมูลและประโยชน์แก่ผู้ที่ต้องการใช้บริการ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำทิพยประกันภัยรถยนต์ กับรายละเอียดต่าง ๆ ดีไหมสำหรับคนมีรถยนต์

ทิพยประกันภัยรถยนต์ กับ ประกันทิพยประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง

การเคลมเพื่อขอรับความคุ้มครองของประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยจะแบ่งออกตามระดับชั้นของประกัน เมื่อทำการติดต่อทิพยประกันภัยเคลม ซึ่งจะสามารถแบ่งได้ ดังต่อไปนี้

  • ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย

ประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย เรียกได้ว่าเป็นระดับชั้นของประกันรถยนต์ที่ทุกคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายของคู่กรณี ผู้เอาประกัน ความเสียหายของรถ และแน่นอนว่าเป็นทิพยประกันภัยรถยนต์ที่ราคาสูงที่สุดด้วย

  • ประกันรถยนต์ชั้น 2 ทิพยประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 2 เป็นระดับประกันที่ให้ความคุ้มครอบครอบคลุมเช่นเดียวกัน แต่จะยกเว้นในส่วนของน้ำท่วมและทิพยประกันสุขภาพเท่านั้น ที่ไม่อยู่ในความคุ้มครอง

  • ประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย

ประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัยรถยนต์ให้ความคุ้มครองเฉพาะความเสียหายของคู่กรณีและความบาดเจ็บบุคคลภายในรถเท่านั้น ซึ่งในส่วนของรถยนต์ผู้เอาประกัน จะได้รับการยกเว้น

ทิพยประกันภัยรถยนต์ กับ สิทธิพิเศษของประกันทิพยประกันภัย

สิทธิพิเศษที่จะได้รับหากเป็นลูกค้าประกันชั้น 1 ทิพยประกันภัย ซึ่งจะสามารถเลือกบริการทิพยประกันภัยรถยนต์ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน 0% นอกจากนี้ยังให้บริการด้วยความเข้าใจสุภาพสตรี ด้วยการดูแลที่พิเศษตลอดผ่านช่องทางออนไลน์ 24 ชั่วโมง รวมถึงประกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้เอาประกันทิพยประกันภัย ด้วยการศัลยกรรมที่ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ทิพยประกันภัยรถยนต์ กับ บริการว่องไวเหนือระดับผ่านช่องทางออนไลน์

เพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย แม้จะเป็นผู้ให้บริการประกันภัยมาเป็นระยะเวลานาน แน่นอนว่าทิพยประกันภัยรถยนต์ก็อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คราคาของประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย การติดต่อทิพยประกันภัย เพื่อขอต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยก็สามารถทำได้ทันที เพียงกดเข้าหน้าช่องแชทบนหน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อที่เบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ 1736 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

จะเห็นได้ว่าการให้บริการของประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยนั้น ค่อนข้างมีความใส่ใจและห่วงใยต่อลูกค้าอย่างมาก และเพื่อลดข้อแก้ปัญหาการสงสัยลังเลเรื่องทิพยประกันภัยดีไหม จึงได้นำเสนอด้วยสิทธิพิเศษที่มากมาย จึงน่าจะช่วยคลายข้อสงสัยที่ว่าการให้บริการของทิพยประกันภัยนั้นดีไหม ด้วยข้อมูลและรายละเอียดทิพยประกันภัยรถยนต์ทั้งหมดนี้ น่าจะช่วยทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจในการใช้บริการประกันรถยนต์ทิพยประกันภัยได้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม อย่าลืมว่าลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


โตเกียวมารีนประกันรถ
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

ประกันอุบัติเหตุ aia
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน -74 ปี

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
เลือกได้ทั้งแบบ 1 ปีและ 3 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-65 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 70 ปี)