วงเงินคุ้มครอง
2 แสน,4 แสน,6 แสน,8 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-60 ปี

ทิพยประกันภัย กับให้ประกันทิพยประกันภัยดูแลคุณ

ทำความรู้จักกับประวัติของบริษัท ประกันทิพยประกันภัย ให้บริการมาอย่างยาวนาน 70 ปี โดยถูกก่อตั้งขึ้นโดยจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ โดยในปัจจุบันมีทุนจดทะเบียนมากกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งเป็นธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับธุรกิจทางด้านการเงินและประกันภัย สำหรับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์การให้บริการและต้องการถือกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัย แต่ยังไม่มีความรู้และเข้าใจในนโยบายการให้บริการของประกันทิพยประกันภัย เราได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทมาให้แล้วที่นี่ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รู้จักกับทิพยประกันภัยกับการบริการที่เป็นเลิศ สำหรับคนไทยมาอย่างยาวนาน

ทิพยประกันภัย กับเป้าหมายองค์กรของประกันทิพยประกันภัย

แน่นอนว่าเป้าหมายองค์กรที่เป็นอันดับหนึ่ง นั่นก็คือการขึ้นเป็นบริษัทประกันอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยมีเป้าหมายหลักในการให้บริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของบริษัทประกันทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย กับ ผลิตภัณฑ์การให้บริการของประกันทิพยประกันภัย

ประกันทิพยประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตทิพยประกันภัยให้เลือกใช้บริการมากมาย โดยแบ่งเป็น

  • ประกันภัยรถยนต์
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน
  • ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ยังมีบริการทิพยประกันภัยสัตว์เลี้ยงสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยประเภทอื่นๆให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งสามารถเลือกซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ทิพยประกันภัยได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา

ทิพยประกันภัย กับ ช่องทางการติดต่อของประกันทิพยประกันภัย

ช่องทางในการติดต่อทิพยประกันภัย สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องและดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถติดต่อทิพยประกันภัยได้ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • เว็บไซต์ทิพยประกันภัย : https://www.dhipaya.co.th/
  • ทิพยประกันภัย line : @sbg5368a
  • คอลเซ็นเตอร์ทิพยประกันภัย : 1736
  • ตัวแทนทิพยประกันภัย

นอกจากนี้ทิพยประกันภัย ยังมีให้บริการแอพทิพยประกันภัยที่มีชื่อว่า Tip Insure โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS บน App store และ android บน play store ซึ่งจะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของการเช็คกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัย และการทำธุรกรรมต่างๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

ทิพยประกันภัย กับ การันตีคุณภาพการให้บริการด้วยรางวัลมากมาย

เพื่อเป็นการตอกย้ำการให้บริการที่ยอดเยี่ยมอย่างเสมอมาของประกันทิพยประกันภัย แน่นอนว่าบริษัทก็ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ที่จะช่วยทำให้ลูกค้ารายใหม่ สามารถมั่นใจในการทำงานและบริการของประกันทิพยประกันภัย ซึ่งก็ได้แก่ รางวัลการพัฒนาดีเด่น รางวัลการบริหารดีเด่น และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายที่ประกันทิพยประกันภัยได้รับ

 

จะเห็นได้ว่าการให้บริการของประกันชีวิตทิพยประกันภัยนั้น มีความน่าเชื่อถืออย่างมาก ซึ่งนั่นจึงเป็นเหตุผลที่มีลูกค้ามากมายเลือกที่จะใช้บริการกรมธรรม์ประกันภัยทิพยประกันภัย ด้วยความคุ้มครองที่บริษัทมีให้ลูกค้า และมองเห็นถึงความปลอดภัยที่ลูกค้าควรจะได้รับ นอกจากนี้ทิพยประกันภัยชดเชยรายได้ให้กับลูกค้าในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปทำงานได้ตามปกติอีกด้วย ถือว่าเป็นบริษัทที่มีความใส่ใจต่อลูกค้าอย่างมาก สำหรับลูกค้าที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของทิพยประกันภัยสามารถติดต่อตามช่องทางที่เราได้แนะนำไว้ในเบื้องต้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกัน scb
วงเงินคุ้มครอง
50,000-1 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
20 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน-60 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-10 ปี