วงเงินคุ้มครอง
คุ้มครองชีวิต 100% ของทุนประกันภัย
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ประกัน fwd กับ เลือกประกันออนไลน์ง่ายๆ สะดวกสบายที่ fwd

อีกหนึ่งผู้ให้บริการประกันภัยชั้นนำของเอเชีย ที่ให้บริการประกันภัยที่ชูจุดเด่นเรื่องความแตกต่างจากประกันทั่วไป แม้ว่าบริษัทประกัน fwd จะเป็นผู้ให้บริการที่หลายๆไม่ค่อยคุ้นหูก็ตาม แต่เราก็ได้รวบรวมข้อมูล รวมถึงประวัติที่น่าสนใจเกี่ยวกับการให้บริการของประกัน fwd เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สงสัยว่าบริษัท fwd ดีไหม ประกัน fwd ดีไหม เพราะเราเข้าใจว่าการทำประกันเป็นสิ่งที่สำคัญ และผู้ใช้บริการจะคำนึงถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับอย่างสูงสุด และไม่ถูกเอาเปรียบจากผู้ให้บริการ

ประกัน fwd คืออะไร มีผลประโยชน์อะไรบ้าง และดีอย่างไร

ประกัน fwd กับ ประวัติและความน่าเชื่อถือของประกัน fwd

บริษัทประกัน fwd คือ ผู้ให้บริการประกันภัยที่คำนึงถึงยุคสมัยที่เปลี่ยนไปของสังคมในปัจจุบันในประเทศไทย ด้วยการขับเคลื่อนเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าในประเทศไทย สามารถเข้าถึงประกัน fwd และสามารถวางแผนทางเลือกได้อย่างเหมาะสมได้โดยง่าย ให้บริการด้วยโปรโมชั่นราคาเบี้ยประกันคงที่ยาวนาน 10 ปี ซื้อผ่านออนไลน์ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แค่ตอบคำถาม คุ้มครองทันที ให้บริการด้วยความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน fwd ประกันชีวิตเช็คกรมธรรม์ง่ายๆ ด้วยระบบบริการลูกค้าออนไลน์

ประเภทของประกัน fwd ที่ให้บริการแก่ลูกค้า

บริษัทประกัน fwd มีทางเลือกประกันให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย รวมถึงประเภทประกัน fwd การให้บริการที่แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น โดยสามารถแบ่งประเภทได้ ดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์ fwd ประกันชีวิต
  • ผลิตภัณฑ์ fwd ประกันสุขภาพ
  • ผลิตภัณฑ์ ประกันเงินออม fwd
  • ผลิตภัณฑ์ fwd ประกันวินาศภัย

นอกจากนี้ยังมีบริการประกัน fwd ที่ควบกับการลงทุน หรือแม้แต่ประกันมรดกที่จะช่วยเสริมความมั่นคงให้แก่ลูกค้า รวมถึงลูกหลานเมื่อผู้ประกันได้จากไปแล้วก็ตาม ถือว่าบริษัทประกัน fwd เป็นผู้ให้บริการที่มีตัวเลือกให้เลือกมากมาย ตามวัตถุประสงค์หลักของบริษัทที่มองเห็นความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

ประกัน fwd กับ เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยการจับมือ SCB

เป็นการจับมือร่วมกันระหว่างบริษัทประกัน fwd และ ผู้ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมการเงินอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยการออกโปรดักส์ผลิตภัณฑ์ประกัน fwd scb ที่มีชื่อว่า OPD คุ้มจบ หายห่วง ด้วยการชูจุดเด่นประกัน fwd ที่เป็นประกันคุ้มครองทุกการรักษา ให้ผลประโยชน์ทั้งลูกค้าที่รักษาตัวใน OPD และ IPD และยังพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก ไม่เพียงแต่ให้บริการในประเทศไทยเท่านั้น

หลังจากได้ดูประวัติและการให้บริการของบริษัทประกัน fwd แล้ว หวังว่าจะทำให้ผู้ที่สงสัยและข้องใจถึงการใช้บริการผลิตภัณฑ์ประกัน fwd รวมถึงทำประกันกับบริษัทประกัน fwd นั้น ดีอย่างไร หายสงสัยไปได้บ้าง รวมถึงใส่ใจลูกค้าด้วยการรักษาที่ไม่ต้องสำรองจ่ายกับสถานพยาบาลมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย และสำหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจในการให้บริการของประกัน fwd ด้วยตัวเลือกที่มากมาย ตามความต้องการของลูกค้า สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร fwd ประกันชีวิต 02-206-5444 ตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


โตเกียวมารีนประกันรถ
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

ประกันธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี