วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ ทำเอาไว้ อุ่นใจแน่นอน

สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ย่อมไม่มีใครที่จะไม่ทำประกันรถอย่างแน่นอน ซึ่งบริษัทประกันดี ๆ ที่ติดอันดับหนึ่งในสิบย่อมต้องมีชื่อวิริยะ หรือประกันรถยนต์วิริยะ ที่มีประกันให้เลือกทำได้ตั้งแต่ประกันชั้น 1 วิริยะถึงประกันชั้น 3 วิริยะซึ่งก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าต้องการประกันชั้นไหน ซึ่งแน่นอนว่าประกันรถแต่ละชั้นย่อมมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไปตามแต่ค่าเบี้ยประกัน ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลคำตอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องประกันรถยนต์วิริยะดีไหม หรือการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะต้องทำอย่างไร ไปชมพร้อมกันเลย

ประกันรถยนต์วิริยะ สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ คนมีรถควรรู้ 

ประกันรถยนต์แตกต่างกันอย่างไร เช็คได้ที่ประกันรถยนต์วิริยะ

แน่นอนว่าผู้ที่มีรถยนต์ส่วนใหญ่คุ้นเคยดีกับประกันรถยนต์วิริยะอยู่แล้ว วิริยะประกันรถยนต์นั้นแบ่งส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 3 ชั้น นั้นคือ ประกันชั้น 1 วิริยะ ที่ครอบคลุมและคุ้มครองทุกกรณี แต่จะเสียเบี้ยประกันแพงที่สุด ส่วนประกันรถยนต์ 2 วิริยะ จะคุ้มครองในกรณีที่รถชนรถ และคุ้มครองรถ ทรัพย์สิน และค่ารักษาของคู่กรณี รวมไปถึงในบางกรรมธรรม์ยังคุ้มครองกรณีสูญหาย ไฟไหม้  และน้ำท่วม ส่วนประกันชั้น 3 วิริยะ จะคุ้มครองเช่นเดียวกับชั้น 2 แต่แตกต่างกันคือไม่คุ้มครองกรณีสูญหาย ไฟไหม้  และน้ำท่วม ซึ่งชั้น 3 นั้นจะเสียค่าเบี้ยประกันถูกที่สุด

ประกันรถยนต์วิริยะ จะซื้อประกันรถยนต์วิริยะแบบไหนจึงเหมาะกับตัวเรา

ในการจะซื้อหรือต่อประกันรถยนต์วิริยะ ควรดูหลายปัจจัยและตรวจสอบโปรโมชั่นเสมอ เพราะในปี2023 นี้ต้องยอมรับว่าแม้จะยังคงต้องอยู่ร่วมกับโควิด-19 แต่สิ่งที่ตามมาคือบริษัทประกันรถส่วนใหญ่จะทำโปรโมชั่นดีๆเพื่อดึงลูกค้า อีกทั้งยังมีเรื่องของการ WFH ที่ทำให้การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไป การทำประกันชั้น 1 อาจจะไม่จำเป็นอีก ซึ่งอาจจะเปลี่ยนไปใช้ประกันชั้น 2 เพื่อลดเบี้ยประกันลงก็ได้ หรือในกรณีที่แทบจะไม่ได้ใช้รถเลยหรือรถเกิน 10 ปีขึ้นไป ประกันชั้น 3 วิริยะก็เอาอยู่ ดังนั้นการจะซื้อหรือต่อประกันรถยนต์วิริยะ จึงขึ้นกับบริบทของลูกค้านั่นเอง

ประกันรถยนต์วิริยะ สนใจประกันมีขั้นตอนการทำอย่างไร

ในปี 2566 เราสามารถเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของวิริยะได้โดยตรง เนื่องจากในเว็บไซต์นั้นจะลงช่องทางติดต่อทั้งหมดเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ติดต่อ หรือสามารถทิ้งข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ทำได้เช่นกัน รวมไปถึงการขอใบเสนอราคาก็ทำได้ รอไม่นาน โดยเฉพาะหากเป็นประกันชั้น 2-3 เพราะไม่ต้องตรวจสอบสภาพรถ นอกจากนี้ประกันรถยนต์วิริยะ สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะได้อย่างง่ายดาย ทำให้สะดวกรวดเร็วและมีการวบรวมคำถาม-คำตอบที่หลายท่านสงสัยเอาไว้ ทำให้หมดข้อสงสัยไปได้เลย

จบไปแล้วกับประกันรถยนต์วิริยะ ที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แก่ท่านผู้อ่านในวันนี้ ทั้งนี้การหาความรู้ไว้ก่อนที่จะซื้อนั้น นอกจากจะมีข้อดีในเรื่องโปรโมชั่นดี ๆ แล้ว ยังจะได้รับกรรมธรรม์วิริยะประกันรถยนต์ที่คุ้มครองตรงกับชีวิตประจำวัน ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายลงได้อีกมากโขอีกด้วย

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

ประกัน fwd
วงเงินคุ้มครอง
คุ้มครองชีวิต 100% ของทุนประกันภัย
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ทิพยประกันภัย
วงเงินคุ้มครอง
2 แสน,4 แสน,6 แสน,8 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-60 ปี