วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-10 ปี

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ บริษัทที่คนไทยส่วนใหญ่มั่นใจจะใช้บริการ

ประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัย ชื่อนี้ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เนื่องจากเป็นบริษัทประกันภัยขนาดใหญ่ที่ให้บริการคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเน้นให้บริการด้วยความรวดเร็ว และคุ้มครองครอบคลุม อีกทั้งเมืองไทยประกันภัยสาขาย่อยที่มากมายเรียกได้ว่าเกือบทั่วประเทศ ทำให้คนรักรถส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้บริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์เสียส่วนมาก สำหรับผู้ที่เพิ่งจะมีรถหลายท่านอาจจะเริ่มสนใจแล้วว่า ประกันภัยรถยนต์เมืองไทย มีรายละเอียดและเงื่อนไข หรือมีกระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลย

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ กับกระแสตอบรับจากผู้ใช้บริการจริง

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ ประกันรถยนต์คืออะไร มีอะไรบ้าง

มือใหม่หัดมีรถหลายท่านคงจะสงสัยว่าประกันรถยนต์คืออะไร จำเป็นต้องมีด้วยหรือ บอกเลยว่าจำเป็น เพราะเราไม่ทราบแน่นอนว่าในอนาคตจะเปิดอุบัติเหตุขึ้นตอนไหน การที่มีประกันภัยรถยนต์เมืองไทยเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นชั้นไหน ย่อมทำให้อุ่นใจ และที่สำคัญหากเกิดอะไรขึ้น เพียงติดต่อเมืองไทยประกันภัย เจ้าหน้าที่จากเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ จะเป็นผู้มาตรวจสอบและเคลมให้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถแบ่งประกันออกได้เป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย ชั้น 2 และ ชั้น3 ซึ่งปัจจุบันนี้ ได้มีการเพิ่มเข้ามาเป็นประกันรถยนต์ชั้น 2+ และชั้น3+ แยกย่อยเข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย 

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ ความแตกต่างของประกันแต่ละประเภท

ประกันทั้ง 3 ประเภทแตกต่างกันอย่างไร ประกันชั้น 1 ของเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ จะคุ้มครองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุรถชน(ชนกับยานพาหนะ) สูญหาย หรือไฟไหม้ น้ำท่วม ตามทุนประกัน ซึ่งคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอก อีกทั้งยังมีเงินชดเชย ในขณะที่ประกันรถยนต์ชั้น 2 แม้จะคุ้มครองคล้ายชั้น 1 แต่วงเงินจะไม่สูงเท่า แต่เบี้ยประกันจะถูกลง ส่วนมากคนที่ขับรถเก่งมักจะเลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 2 เสียส่วนใหญ่ ในขณะที่ ประกันรถยนต์ชั้น 3 จะคุ้มครองแค่อุบัติเหตุรถชน และน้ำท่วมเท่านั้น แต่นั่นก็ทำให้ราคาเบี้ยถูกที่สุดนั่นเอง ซึ่งนั่งก็แลกมากับความเสี่ยงอื่นๆ โดยเหมาะกับรถที่มีอายุใช้งานนานแล้ว 

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ดีไหม และมีข้อดีอย่างไรบ้าง

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ ติดอยู่ใน 10 อันดับบริษัทที่ถูกรีวิวไปในทิศทางที่ดี ด้วยเป็นบริษัทที่มั่นคง ปลอดภัย เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี และมีอู่ซ่อมรถในเครือเมืองไทยประกันภัยมากมายและหลายจังหวัดคอยให้บริการ อีกทั้งเบี้ยยังมีราคาถูก มีแผนประกันรถยนต์ให้เลือกมากถึง 10แผนย่อย และการเคลมยังรวดเร็วอีกด้วย ทำให้ผู้คนมากมายเลือกใช้บริการจากเมืองไทยประกันภัยรถยนต์เสียส่วนมาก และในปัจจุบันนี้การสมัครยังง่ายดาย เพียงสมัครช่องทางทำประกันผ่านเว็บไซต์ของไทยประกันเท่านั้น เรียกได้ว่าง่ายเพียงปลายนิ้ว และจบไวใน 24 ชั่วโมง

ด้วยแผนที่มีมากของเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ หลายท่านอาจจะยังมีความสับสนอยู่บ้าง จึงขอแนะนำให้เข้าไปศึกษาและทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อนเพื่อป้องกันความเข้าใจผิด และหากสนใจที่จะซื้อประกัน สามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลยที่เว็บไซต์ของเมืองไทยประกันภัย ซึ่งง่ายและมีข้อมูลอธิบายไว้อย่างครบถ้วน อีกทั้งราคาเบี้ยประกันยังมีหลายราคา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเราจะสามารถชำระเงินค่าเบี้ยประกันได้อย่างแน่นอน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ซิกน่าประกันภัย
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 2.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-60 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
เลือกได้ทั้งแบบ 1 ปีและ 3 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-65 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 70 ปี)