วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 80 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 11-80 ปี

ประกันไทยสมุทรมีประกันให้ใช้ทุกช่วงวัย

บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตมีบริการให้กับผู้ที่ต้องการทำประกันไทยสมุทรมากมาย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุเท่าไหร่และยังไม่มีแบบประกันที่ตรงกับความต้องการ ไทยสมุทรมีแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตจัดไว้ให้ตามความเหมาะสมสำหรับคนแต่ละช่วงวัยให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพไทยสมุทร ประกันกลุ่มไทยสมุทร หรือแม้แต่ลูกค้าที่เป็นคนวัยเกษียณประกันไทยสมุทรก็ให้ความคุ้มครองกับผู้สูงวัยเพื่อให้วางแผนเพื่อมอบของขวัญให้กับลูกหลานได้เช่นกัน สามารถติดต่อสอบถามกับตัวแทนเพื่อขอทำประกันในปี 2567 ได้ทันที

ประกันไทยสมุทร มีแบบประกันให้เลือกสมัครหรือซื้อประกันออนไลน์ได้ไหม

ประกันไทยสมุทรมีแบบประกันครอบคลุมหลายช่วงอายุ 

หากทำประกันอุบัติเหตุกับไทยสมุทรประกันภัยนั้นผู้ที่ทำประกันไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็สามารถทำประกันไทยสมุทรได้ เพราะประกันอุบัติเหตุนั้นมีโครงสร้างที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่อายุ 5 – 70 ปีเลยทีเดียว ประกันไทยสมุทรเพื่อคุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุนั้นแบ่งแผนความคุ้มครองเอาไว้มากถึง 14 แผน และมีการปรับเบี้ยประกันรายปีตามอายุของผู้ทำประกัน สามารถเช็คเบี้ยประกันไทยสมุทรได้ในเว็บไซต์ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองชดเชยรายได้หากต้องเข้ารับการรักษาตัว คุ้มครองการสูญเสียอวัยวะไปจนถึงการเสียชีวิตประกันไทยสมุทรก็ให้ความคุ้มครองอย่างครบถ้วน

ประกันไทยสมุทรซื้อผ่านระบบออนไลน์ไม่ต้องผ่านตัวแทน

คนที่ไม่รู้จักตัวแทนขายประกันดีๆไม่ต้องน้อยใจ ประกันไทยสมุทรเปิดให้ผู้ที่ต้องการทำประกันสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้ด้วย สำหรับคนที่ไม่รู้จักว่าประกันออนไลน์คืออะไรซื้ออย่างไร ไทยสมุทรได้เปิดเว็บไซต์เอาไว้เพื่อให้สามารถทำประกันไทยสมุทรได้โดยไม่ต้องรอตัวแทน เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อให้ทางบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตทำการคำนวณเบี้ยประกันเบื้องต้นให้ โดยสามารถเช็คเงินประกันไทยสมุทรตามแบบประกันที่ต้องการได้ และทำการแนบเอกสารสำคัญที่จำเป็นและทำการส่งเรื่องขอทำประกันกับทางบริษัท ซึ่งการซื้อประกันออนไลน์นั้นจะให้รายละเอียดเพียงข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้น ควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจเงื่อนไขและผลประโยชน์ต่าง ๆ ให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจทำประกัน

ประกันไทยสมุทรทำได้ง่ายแทบทุกจังหวัดทั่วไทย

ในปี 2024 ไทยสมุทรนั้นได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศ ผู้ที่ต้องการทำประกันไม่จำเป็นต้องเดินทางมาถึงไทยสมุทรประกันชีวิตสำนักงานใหญ่ด้วยตัวเอง สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ของไทยสมุทรเพื่อค้นหาข้อมูลบริษัทว่ามีสาขาอยู่ที่ไหนบ้าง และสามารถทำประกันไทยสมุทรและเดินทางเข้าไปสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตสาขาใกล้บ้านได้ทันที ซึ่งการเข้าไปยังสาขาโดยตรงนั้นทำให้ได้รับข้อมูลต่างๆที่ต้องการอย่างครบถ้วน เพื่อนำข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจทำเลือกทำประกันไทยสมุทรที่ให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองตรงกับความต้องการ

การทำประกันนั้นให้ประโยชน์มากมายเพราะช่วยให้ความคุ้มครองเวลาเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการประกันไทยสมุทรนั้นต้องอ่านเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของบริษัทไทยสมุทรประกันชีวิตต่าง ๆ ที่ถูกกำหนดไว้ให้อย่างดีเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการทำประกันสุขภาพไทยสมุทรหรือแบบประกันไทยสมุทรประกันชีวิตอย่างครบถ้วนและลดการทำผิดเงื่อนไขจนไม่ได้รับความคุ้มครองจากการทำประกัน 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอลิอันซ์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)