วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ รับประกันยังเคลมได้ ผ่านอินทรประกันภัย

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นบริษัทที่ให้บริการเรื่องประกันหลากหลาย อาทิ ประกันชีวิต ประกันโควิด-19 และประกันรถยนต์อาคเนย์ ด้วยความที่อยู่มาอย่างยาวนาน คงไม่มีใครคาดคิดอย่างแน่นอนว่าจะเกิดเรื่องการเลิกกิจการ หลังจากมีข่าวเรื่องคปภ.ประกาศยกเลิกใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยมีตั้งแต่ทําประกันรถยนต์ชั้น 3 สูงสุดชั้น 1 เลย ซึ่งสร้างความตกใจให้แก่ผู้ใช้บริการเกือบทั้งหมดของประกันรถยนต์อาคเนย์ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์มาให้ท่านผู้อ่านได้ลดความวิตกลง และทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ การประกาศปิดกิจการที่สร้างความตกใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์กับกระทู้คำถามเกี่ยวกับประกันรถยนต์อาคเนย์ pantip ก็ผุดขึ้นมามากมาย

หลายท่านที่เพิ่งต่อประกันกับอาคเนย์ประกันภัยรถไป หรือประกันยังไม่หมดคงเกิดคำถามมากมายขึ้นด้วยความกังวลใจ เพราะไม่มั่นใจกับสถานการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้น ไหนจะยังเกี่ยวกับข้อสงสัยเรื่องการเคลมประกันอาคเนย์ว่ายังสามารถทำได้หรือไม่ อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ยังสามารถให้เคลมได้และสามารถเข้าอู่ได้ โดยในตอนนี้อินทรประกันภัยได้ทำการโอนย้ายกรมธรรม์รถยนต์ทั้งหมดของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์แล้ว  ซึ่งหากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นและใช้ประกันอาคเนย์รถยนต์ ก็สามารถติดต่อไปที่ประกันภัยอาคเนย์โทร 02-975-5695 หรือช่องทางติดต่อออนไลน์ไปที่ไลน์ @Southeast.th ได้เลย

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ โอนกรมธรรม์เฉพาะประกันรถเท่านั้นที่ไปอินทรประกันภัยได้

แน่นอนว่าหากเกิดอุบัติเหตุ อาคเนย์ประกันภัยเคลมได้ด้วยการติดต่อไปตามเบอร์ที่ได้ให้ไว้ข้างต้น แต่ความคุ้มครองของอินทรประกันภัยนั้น เงื่อนไขคือจะคุ้มครองเพียงประกันรถยนต์เท่านั้น ซึ่งสามารถสอบถามเรื่องผลประโยชน์หรือสิทธิประโยชน์ได้จากทางอินทรประกันภัยโดยตรง นั่นหมายถึง หากท่านต้องการจะเคลมประกันด้านอื่น อาทิ ประกันโควิด-19 จะไม่สามารถทำได้ โดยการโอนกรมธรรม์อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ มีจุดเด่นคือจะต้องเท่ากับหรือไม่น้อยกว่าที่เคยได้รับกรมธรรม์เดิมเท่านั้น

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ ตรวจสอบข้อมูลของอาคเนย์ประกันภัยได้จากที่ไหน

ปัจจุบัน การจะติดต่ออาคเนย์ประกันภัยหรือเช็คราคาประกันรถยนต์ คงไม่สามารถทำได้อีกแล้วหากต้องการ เนื่องจากเวลานี้ไม่ปรากฏเว็บไซต์ของอาคเนย์ประกันภัย และสามารถติดต่อได้ผ่านทางอินทรประกันภัยเท่านั้น แต่แม้จะเป็นเช่นนั้นต้องนับว่ายังเป็นโชคดีของลูกค้าที่สามารถโอนกรมธรรม์ไปได้ และยังสามารถเคลมประกันอาคเนย์ได้อยู่ แม้จะมีขั้นตอนที่ยากขึ้นอีกนิด แต่ก็ถือว่าโชคดีกว่าการที่ไม่ได้รับอะไรกลับมาเลยสำหรับอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ และหากต้องการตรวจสอบว่ากรมธรรม์ฉบับที่เราถืออยู่อยู่ที่บริษัทไหน สามารถตรวจสอบได้ที่ https://drive.google.com/file/d/176MUpd-e8S1JjdhszSGP9HGljjd084bF/view  ได้เลย

จากบทเรียนของอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ครั้งนี้ ทำให้พบว่า แม้จะเป็นบริษัทที่เคยมีความมั่นคง แข็งแกร่ง ก็สามารถล้มได้หากอ่านสถานการณ์ผิด และจากเหตุการณ์นี้ แม้ก่อนหน้าจะมีคำถามอาคเนย์ประกันภัยดีไหม ก็มักจะได้รับแต่เสียงตอบรับที่ดี ทว่าตอนนี้ หากในอนาคตอาคเนย์ประกันภัยรถยนต์กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ( หากยังไม่เปิดลองเข้ามาอ่านรายละเอียดของประกันอุบัติเหตุออมสิน ที่นี่) คงไม่อาจตอบได้เลยว่า อาคเนย์ประกันภัยรถจะยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอีกหรือไม่ เพราะจากสถานการณ์นี้ ย่อมทำให้ลูกค้าคิดมากขึ้นก่อนที่จะซื้อประกันรถยนต์นั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันไทยสมุทร
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 80 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 11-80 ปี

tqm ประกันรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกันอุบัติเหตุ aia
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน -74 ปี