วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-20 ปี

ประกันรถยนต์ธนชาต ประกันที่ควรค่าแก่การจ่าย

สำหรับผู้ที่รักรถ ย่อมเป็นไปไม่ได้เลยที่จะขาดประกันรถยนต์ หากต้องการประกันรถยนต์ดีๆสักกรรมธรรม์ คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประกันรถยนต์ธนชาต เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจ ซึ่งให้บริการเรื่องซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ เพราะมีโปรโมชั่นดีๆและสิทธิประโยชน์มากมายคอยให้บริการแก่ลูกค้าที่ถือกรรมธรรม์ประกันรถธนชาต ไม่ว่าจะเป็นบริการที่คุ้มครองครอบคลุม ด้วยเบี้ยประกันที่ไม่เยอะ ซึ่งหากพูดถึงชื่อธนชาตแล้วย่อมคุ้นหูกันมาไม่มากก็น้อยอยู่แล้วด้วยความเก๋าเกมและอยู่คู่คนไทยมาแล้วกว่า 25 ปี แถมราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็ไม่แพงมากด้วย

ประกันรถยนต์ธนชาต มีกี่ประเภท แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ประกันธนชาตดีไหม สิทธิ์คุ้มครองประกันรถยนต์ธนชาตมีอะไรบ้างในปี2567

ในปัจจุบันประกันรถยนต์ธนชาต มี 3 ประเภทขนาดใหญ่ คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต , ประกันชั้น 2 และประกันชั้น 3 ซึ่งประกันชั้น 1 จะคุ้มครองทุกภัย รวมไปถึงคุ้มครองตัวรถยนต์ ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไปจนถึง ชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก อีกทั้งไม่ต้องระบุผู้ขับขี่ก็ได้ ซึ่งจุดนี้จะแตกต่างกับชั้น 2 เพราะประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 จะต้องระบุผู้ขับขี่เท่านั้น และต้องมีอายุ 40 ปีขึ้นไป ในขณะที่ประเภทที่ 3 นั้นจะคุ้มครองผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ไปจนถึง ชีวิตและทรัพย์สินเท่านั้น และไม่คุ้มครองกรณีรถหาย ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม ซึ่งโดยปกติแล้วธนชาตประกันภัยรถยนต์ชั้น3 จะมีค่าเบี้ยที่ถูกที่สุด และเหมาะกับรถที่มีอายุการใช้งานนานแล้ว

ประกันรถยนต์ธนชาต ราคาเริ่มต้นถูก เคลมได้ไว 

แน่นอนว่า ประกันรถธนชาต เขายังเคลมตัวเองไว้ด้วยว่าช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังมีเบี้ยที่ถูกมาก โดยธนชาตประกันภัยชั้น 1 ราคาเริ่มต้นที่ 14,000 บาท ก็คุ้มครองทั้งหมดแล้ว ส่วนประกันภัยรถยนต์ชั้น 2นั้น จะเริ่มต้นที่ 6,900 บาท ก็แทบจะคุ้มครองเท่าชั้น 1 แล้วเพียงแต่ต้องมีคู่กรณีเท่านั้น และชั้น 3 เริ่มต้นเพียง 2,900 บาท ซึ่งคุ้มค่าแก่การมีหากเป็นรถเก่าที่ผ่านการใช้งานมานาน โดยการเลือกทำประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยธนชาตนั้นควรดูโปรโมชั่นดีๆแล้ว เพราะบางจังหวะประกันรถยนต์ธนชาตก็มีโปรโมชั่น e-voucher B-Quick ซึ่งทำให้คุ้มค่ามากขึ้นหากซื้อประกันชั้น 1 

ประกันรถยนต์ธนชาต กับรีวิวในปี 2024

ประกันธนชาตดีไหม เป็นหนึ่งในคำถามที่ถูกถามถึงมาก คำว่าดีไหมนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ที่ต้องการจะซื้อในขณะนั้น เพราะประกันรถยนต์ธนชาตมีโปรมากมาย อีกทั้งยังให้วงเงินคุ้มครองสูง ทั้งยังสามารถต่อประกันรถยนต์ธนชาตได้ ซึ่งทำได้ผ่านระบบออนไลน์เพียงแค่สมัครสมาชิก เท่านี้จะขอใบเสนอราคา หรือต่อประกันรถยนต์ก็เป็นเรื่องง่ายผ่านปลายนิ้ว ซึ่งหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ประกันรถยนต์ธนชาตโทร 02-308-9308 ได้โดยตรง

ประกันรถยนต์ธนชาต เช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต มีจุดเด่นอีกเรื่องคือการเลือกรับกรมธรรม์แบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ ซึ่งนั่นยิ่งทำให้สิทธิ์คุ้มครองสะดวกรวดเร็วและไม่ต้องกลัวเอกสารจะตกหล่อนอีกต่อไป ทั้งนี้หากสนใจสามารถหาข้อมูลประกันรถยนต์ธนชาตเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของประกันธนชาตโดยตรง ซึ่งจะมีรายละเอียดทั้งหมดแจ้งไว้ เรียกได้ว่าธนชาตประกันภัยรถยนต์ ครบครันในเรื่องการให้บริการนั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

ทิพยประกันภัย
วงเงินคุ้มครอง
2 แสน,4 แสน,6 แสน,8 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-60 ปี