วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-10 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ถูกและดี มีที่นี่

บริษัทประกันรถยนต์มีมากมายในประเทศไทย แต่หากพูดถึง ธนชาตประกันภัย คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตที่มีคนพูดถึงเยอะ ด้วยมีโปรโมชั่นดีๆมากมาย สิทธิพิเศษเพียบ อีกทั้งยังมีราคาเบี้ยที่ถูกและสิทธิ์คุ้มครองที่คุ้มครองครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะอุบัติเหตุ ชีวิต ทรัพย์สิน หรือแม้กระทั่งภัยธรรมชาติอาทิ น้ำท่วม ไฟไหม้ ซึ่งผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะคงไม่มีใครปฏิเสธแน่นอนว่า การทำประกันรถยนต์ไว้อย่างไรย่อมสบายใจกว่าการไม่มีอย่างแน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต เบี้ยเริ่มต้นถูก คุ้มครองคุ้มค่า

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต นอกจากเบี้ยจะถูกแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดีๆและสิทธิพิเศษอีกมากมาย 

บริษัทประกันภัยธนชาต เป็นหนึ่งในบริษัทที่ทำโปรโมชั่นดีๆเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการโดยเฉพาะช่วงนี้ที่เน้นทำผ่านออนไลน์เป็นพิเศษ อย่างโปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตล่าสุด ที่เพียงซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ก็รับไปเลย e-voucher B-Quick ซึ่งได้ถึง 600 บาทเลยทีเดียว อีกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตราคาเริ่มต้นเพียง 14,000 บาทเท่านั้น เราสามารถตรวจสอบรายละเอียดและขอใบเสนอราคาได้ผ่านเว็บไซต์ชองธนชาตประกันภัย ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ยังเคลมไว และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงให้บริการอีกด้วย 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต น่าสนใจกว่าชั้น2 และชั้น 3 อย่างไร

เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตคุ้มครองครอบคลุมทั้งหมด จึงทำให้ไม่ต้องกังวลใจหากเราเกิดอุบัติเหตุแล้วไม่มีคู่กรณี ซึ่งแน่นอนว่า ชั้น2 และ 3 นั้นต้องสามารถระบุคู่กรณีได้เท่านั้น อีกทั้งประกันชั้น 1 ธนชาต ยังคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างไฟไหม้ หรือ น้ำท่วม ซึ่ง ประกันรถยนต์ชั้น 3 จะไม่ได้รับการคุ้มครองในจุดนี้ อีกทั้งประกันธนชาตชั้น 1 ยังไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก และยังได้รับสิทธิพิเศษคุ้มครองเพิ่มเติม ชดเชยรายได้ 1,000 บาท และชดเชยค่าเดินทางไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูก อีกจำนวน 1,000 บาท จึงทำให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้อย่างประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต คุ้มค่าแน่นอนหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ดีไหม

สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังมองหาบริษัทประกันรถยนต์ และไม่รู้จะใช้บริการประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ตอบโจทย์ เพราะเคลมอย่างรวดเร็ว และให้บริการฉุกเฉินได้ในกรณีเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิด อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถดำเนินการไม่ว่าจะขอใบเสนอราคา ซื้อประกัน ต่อประกัน หรือแม้แต่ตรวจสอบใบเสร็จก็สามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เอกสารไม่ตกหล่นอย่างแน่นอน  อีกทั้งสิทธิ์คุ้มครองยังครอบคลุมและได้สิทธิคุ้มครองพิเศษมาเพิ่มเติมอีกด้วยนั่นจึงทำให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต กลายเป็นบริษัทประกันรถยนต์อันดับต้นๆที่คนเลือกใช้บริการพอๆ กับซื้อพรบ ออนไลน์กรุงเทพประกันภัยเลย

สำหรับผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตออนไลน์ ควรศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดเรื่องความคุ้มครองและเงื่อนไขบริษัทประกันรถยนต์ก่อนการตัดสินใจ เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสม ซึ่งหากไม่เข้าใจจริงๆ ควรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อทำความเข้าใจให้ตรงกันนั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


บริษัทไทยประกันชีวิต
วงเงินคุ้มครอง
ตั้งแต่ 1-5 แสนบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกัน fwd
วงเงินคุ้มครอง
คุ้มครองชีวิต 100% ของทุนประกันภัย
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-65 ปี