วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ดีอย่างไร

ประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทมีหลากหลายแบบ ดีที่สุดคือ ประกันชั้น 1 ที่คุ้มครองทุกกรณี ไม่เว้นแม้แต่วิริยะประกันภัยชั้น 1 เช่นกันที่คุ้มครองครบจบแบบไร้กังวล ซึ่งวิริยะประกันภัยเป็นบริษัทที่ให้บริการทั้งประกันรถยนต์และประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์วิริยะราคาย่อมเยาว์ ทำให้สามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ แต่ประกันภัยชั้น 1 ราคาถูกของวิริยะเอง ก็มีหลากหลายรูปแบบ และมีการคุ้มครองที่แตกต่างกันแล้วแต่เบี้ยประกัน แล้วประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ มีจุดเด่นอย่างไร และน่าสนใจขนาดไหนนั้น เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แก่ท่านผู้อ่านดังต่อไปนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ชั้น1 เหมือนกันหรือแตกต่างกันตรงไหน

ราคาประกันชั้น 1 วิริยะเป็นคำตอบเรื่องของความแตกต่าง แม้จะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะเหมือนกันก็ตาม

เมื่อเราเข้าเว็บไซต์เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมทั้งโปรโมชั่นหรือตรวจสอบราคา เราจะพบว่า ประกันชั้น 1 วิริยะ มีประกันชั้น 1 ประกันวิริยะรถยนต์ให้เลือก โดยมีข้อแตกต่างกันในเรื่องของเบี้ยวิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่หากซ่อมห้าง(ศูนย์ซ่อม)จะต้องชำระเบี้ยที่แพงกว่าซ่อมอู่ เนื่องจากประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์นั้นจะได้รับการดูแลจากช่างผู้เชี่ยวชาญ มีอะไหล่ชิ้นส่วนแท้ของใหม่ส่งตรงเข้ามาแน่นอนรวมไปถึงมีการรับประกัน แต่หากประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ เป็นการซ่อมอู่ ก็อาจจะต้องพึ่งดวงเล็กน้อย และต้องมีความรู้พอสมควร หากเป็นอู่ในเครือก็ได้รับการซ่อมฟรีเช่นกัน เพียงแต่ช่างอาจจะไม่ชำนาญเท่ากับการส่งศูนย์นั่นเอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ทำไมต้องชั้น 1

หากเราเพิ่งออกรถยนต์คันใหม่มา การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะย่อมคุ้มค่าที่สุด คุ้มค่าอย่างไร คำถามเรื่องประกันชั้น 1 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง เป็นคำถามที่ถูกกล่าวถึงบ่อย ประกันชั้น 1 นั้นจะคุ้มครองครอบคลุมทั้งหมด อาทิ ทรัพย์สิน,ชีวิต,อุบัติเหตุ,ค่ารักษา,ประกันตัว,รถยนต์,สูญหาย,ไฟไหม้,น้ำท่วม ตามทุนประกันที่ตกลงกันเอาไว้ และส่วนใหญ่แล้วรถยนต์ที่ทำประกันชั้น 1 ได้จะต้องเป็นรถยนต์ที่ไม่เกิน 5 ปี หากส่งศูนย์ซ่อมและไม่เกิน 15 ปี หากส่งอู่ซ่อมรถเคลมประกันวิริยะ ซึ่งผู้เหล่าผู้ที่รักรถนั้นส่วนใหญ่ย่อมเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ อย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีใครล่วงรู้อนาคตว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ตรวจสอบรายละเอียดง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์วิริยะ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ ด้วยราคาที่แตกต่างกันระหว่างสถานที่ซ่อม เราจึงสามารถตรวจสอบราคาได้อย่างง่ายดายที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง อีกสิ่งที่ทำให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะน่าสนใจมากขึ้นคือ เราสามารถเลือกผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ไม่ว่าจะเป็น 6 หรือ 10 เดือน ทำให้เราไม่ต้องนำเงินก้อนไปชำระ และสามารถหมุนเวียนเงินได้ทันใช้ อีกทั้งเบี้ยประกันของวิริยะนั้นไม่ได้แพงมาก ราคาไม่เกิน 20,000 บาท อีกทั้งยังผ่อนได้เช่นนี้ จึงทำให้ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ เป็นอีกบริษัทที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้

สำหรับรถยนต์นั้นคนส่วนใหญ่ย่อมมีประกันรถยนต์ติดไว้อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นชั้นไหน แต่การที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ เพราะการคุ้มครองที่ครอบคลุมศูนย์เคลมประกันวิริยะและการบริการที่รวดเร็ว แต่อย่าลืมว่าเราควรต้องอ่านข้อกำหนดและรายละเอียดเบี้ยประกันให้ดี แม้จะไม่บ่อย แต่ก็อาจจะมีบางเคสที่ไม่เข้ากับข้อกำหนด และนั่นอาจทำให้เราต้องมานั่งเสียเงินของตนเองอย่างไม่คาดฝันก็ได้

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด