วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 20 ปี

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม เพราะประกันรถยนต์ต้องดูให้ที

เราอาจจะไม่คุ้นหูมากนักกับชื่อโตเกียวมารีน แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือไม่ว่าคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยมีประวัติยาวนานถึง 140 ปีและมีเครือข่ายครอบคลุมถึง 38 ประเทศเลยทีเดียว โดยโตเกียวมารีนประกันรถก่อตั้งครั้งแรกในปี 2422 ที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายตลาดเข้าสู่เอเชีย ปัจจุบันจึงจะพบได้ว่าโตเกียวประกันภัยรถยนต์ มีให้บริการในหลายประเทศทางโซนเอเชีย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทมั่นคง และครั้งนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆของโตเกียวมารีนประกันรถมาให้ท่านผู้อ่านได้ศึกษาไปพร้อมๆกัน ไปดูพร้อมกันเลย

โตเกียวมารีนประกันรถ มีประกันกี่ประเภทกัน

ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้นไม่เว้นแม้แต่บริษัทโตเกียวมารีนประกันรถ

ก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องของการทำประกันรถนั้น โตเกียวมารีนประกันรถมีประเภทประกันให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภทและเบี้ยประกันรถยนต์ โดยความคุ้มครองของประกันชั้น 1 จะคุ้มครองทั้งหมดครอบคลุม ส่วนประกันโตเกียวมารีนชั้น2+ จะเป็นกรมธรรม์ที่คุ้มครองเฉพาะภัยที่เกิดจากอุบัติเหตุการชนกับยานพาหนะบนบก และรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้เท่านั้น และโตเกียวมารีนประกันรถชั้น 3+ จะคุ้มครองเฉพาะการชนกับยานพาหนะบนบกเท่านั้น ซึ่งในการจะเลือกซื้อประกันรถโตเกียวมารีนควรศึกษาให้ละเอียดเพื่อเป็นการตรวจสอบว่าเงินที่เสียไปคุ้มค่ากับความเสี่ยงหรือไม่

โตเกียวมารีนประกันรถ ดีไหม

ด้วยการลงรายละเอียดที่ครบถ้วนและทำความเข้าใจได้ง่าย และมีเบี้ยเริ่มต้นที่ต่ำจึงทำให้โตเกียวมารีนประกันรถเป็นอีกบริษัทที่น่าสนใจ และหากมองหาโปรโมชั่นดี ๆ หรือต้องการจะผ่อน เพียงค้นหาข้อความว่า โตเกียวประกันภัยรถยนต์ จะมีเว็บที่รวบรวมราคาเพื่อนำมาเปรียบเทียบให้เห็นภาพ และในกรณีที่ต้องการต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีนเพื่อป้องกันไม่ให้ประกันขาด ก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ล่วงหน้า 1 อาทิตย์ จึงหมดห่วงได้เลยเรื่องการเกิดอุบัติเหตุกรณีประกันขาด เพราะโตเกียวมารีนประกันรถมีการให้บริการที่รวดเร็ว

โตเกียวมารีนประกันรถ ช่องทางการติดต่อ

เราสามารถติดต่อโตเกียวมารีนประกันรถ call centerได้ที่เบอร์ 02-257-8000 ในกรณีที่มีข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นการเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถ หรือเรื่องที่ไม่เข้าใจก็สามารถโทรไปคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลยในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ หรือสามารถหาอ่านข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ของโตเกียวมารีนประกันรถ และในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือต้องการเคลมรถยนต์ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-257-8080 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มออนไลน์และส่งไปหาเจ้าหน้าที่เองโดยตรงก็ทำได้เช่นกัน

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าสนใจในเรื่องของประกันรถยนต์ด้วยประวัติที่ยาวนานและมีความมั่นคง แข็งแกร่ง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่อย่าลืมว่าการจะทำประกันรถนั้นสิ่งสำคัญคือควรมีความรู้และอ่านรายละเอียด เงื่อนไขโตเกียวมารีนประกันรถให้เข้าใจ เพื่อจะได้ทราบและป้องกันตนไว้เสมอว่าเรากำลังรับความเสี่ยงใด และจ่ายเบี้ยราคาไหนจึงจะไม่หนักเกินไปและคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

บริษัทไทยประกันชีวิต
วงเงินคุ้มครอง
ตั้งแต่ 1-5 แสนบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-10 ปี