วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน -74 ปี

ประกันอุบัติเหตุ aia กับ แผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล aia ที่คุ้มค่าที่สุด

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในประกันอุบัติเหตุเอไอเอ แต่ด้วยความที่ aia ประกันอุบัติเหตุนั้นมีหลายแผนมากๆ และยังไม่รู้ว่าจะเลือกประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์แผนไหนดี รวมถึงยังไม่รู้รายละเอียดของแผนแต่ละตัวว่ามีผลประโยชน์ในการคุ้มครอง ความคุ้มค่าในการสมัครประกันอุบัติเหตุ aia อีกทั้งเงื่อนไขของการสมัครอีกด้วย ซึ่งเราก็ได้คัดเลือกแผนประกัน aia ที่น่าสนใจมาไว้ที่นี่แล้ว โดยสามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

เงื่อนไขและความคุ้มค่าของประกันอุบัติเหตุ aia กับช่องทางการขายสำหรับผู้ที่สนใจ

ประกันอุบัติเหตุ aia กับ แผนประกัน aia ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 

เรียกได้ว่าเป็นแผนประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประกัน aia รายปีให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท คุ้มครองแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ การถูกทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้แผนประกัน aia ยังให้ผลประโยชน์เพิ่มขึ้น หากผู้ซื้อประกันอุบัติเหตุเอไอเอประสบอุบัติเหตุจนถึงขั้นเสียชีวิตในวันหยุดนักขัตฤกษ์อีกด้วย รวมถึงยังมีรายการค่าชดเชยต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งประกันอุบัติเหตุ aia จะมีระยะเวลาคุ้มครองอยู่ที่ 1 ปี

ประกันอุบัติเหตุ aia กับ เงื่อนไขของผู้ที่ต้องการเอาประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ผู้ที่ต้องการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของเอไอเอ สามารถรับประกันภัยได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน จนถึง 74 ปี ซึ่งความคุ้มครองจะเริ่มก็ต่อเมื่อมีการพิจารณาจากบริษัทเรียบร้อยแล้ว โดยประกันอุบัติเหตุเอไอเอนั้น จะมีข้อกำหนดในจ่ายประกัน aia หรือการชำระเบี้ยประกันอุบัติเหตุแบบรายปีแบบประกัน fwd สุขภาพเท่านั้น ทั้งนี้ aia ประกันอุบัติเหตุ ได้กำหนดข้อยกเว้นการให้ความคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเนื่องจากผู้เอาประกันอุบัติเหตุ aia ได้รับฤทธิ์ของสุรา ยาเสพติด รวมถึงการฆ่าตัวตาย เป็นต้น

ประกันอุบัติเหตุ aia กับ ทำไมจึงต้องเลือกใช้บริการ aia ประกันอุบัติเหตุ

เนื่องจากบริษัท aia มีประกันให้เลือกมากมายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพแบบประกัน aia เหมาจ่าย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกและปรับแผนได้ตามความเหมาะสมเพื่อให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับลูกค้า เบี้ยประกันอุบัติเหตุลดหย่อนภาษีได้ หากตรงตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรได้กำหนดไว้ สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามรายละเอียดประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี aia ราคาเท่าไร สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางการขายตัวแทนทั่วไปของประกันอุบัติเหตุ aia หรือติดต่อ 1581

สรุปได้ว่าแผนประกัน aia ที่เราได้คัดเลือกมานั้น ถือว่าเป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่น่าสนใจอย่างมาก เป็นประกันอุบัติเหตุ aia ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับครอบครัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นกับผู้เอาประกันได้ อย่างไรก็ตาม การใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่ง aia ประกันอุบัติเหตุก็จะมาช่วยทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าอุ่นใจได้ไม่แพ้ประกันอื่นๆ อย่างประกันกลุ่มอลิอันซ์แน่นอน หากลูกค้าต้องการเลือกดูแผนประกัน aia เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นได้เว็บไซต์ของเอไอเอ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันรถยนต์ธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-20 ปี

บริษัทไทยประกันชีวิต
วงเงินคุ้มครอง
ตั้งแต่ 1-5 แสนบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี