วงเงินคุ้มครอง
30,000-1 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
2 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-69 ปี

ประกันออมสินทำไม่ยาก เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

เพื่อให้การเลือกทำประกันทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ประกันออมสินจึงมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายประเภทให้เลือกใช้บริการ เช่นประกันอุบัติเหตุออมสิน ประกันชีวิตผู้สูงอายุออมสินเป็นต้น ทำให้ไม่ว่าจะเป็นใครต้องการทำประกันแบบไหนประกันออมสินก็มีหลากหลายรูปแบบสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้แทบทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งการทำประกันแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันทำให้สามารถให้ความคุ้มครองกับผู้ทำประกันภัยได้ตรงตามความต้องการ โดยที่ผู้ที่ทำประกันไม่ต้องชำระเบี้ยสูงมากเกินไป

ประกันออมสิน มีหลายประประเภทจะทำประกันชีวิตธนาคารออมสินแบบไหนดี

ประกันออมสินชำระเบี้ยสั้นแต่คุ้มครองยาว

สำหรับลูกค้าบุคคลของธนาคารออมสินที่มีความต้องการทำประกันออมสิน ในปี2024ธนาคารออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลายประเภท ไม่ว่าจะทำประกันออมสินเพื่อลดหย่อนภาษี หรือทำประกันภัยทรัพย์สิน ประกันสุขภาพก็มีให้เลือกใช้ โดยการทำประกันภัยแต่ละแบบนั้นจะมีข้อตกลงในการคุ้มครองตามกรมธรรม์ที่แตกต่างกันตามแต่ละประเภท ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองที่ไม่เหมือนกัน หากเป็นประกันแบบตลอดชีพจะให้ความคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปีเลยทีเดียว สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลได้กับทางธนาคารได้โดยตรง

ประกันออมสินเพื่อสังคมสำหรับคนมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ใครที่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐต้องการทำประกันออมสิน กำลังลังเลว่าจะทำประกันชีวิตธนาคารออมสินแบบไหนดี ทางธนาคารมีบริการประกันออมสินปีละ 500ที่เป็นการทำประกันชีวิตที่ช่วยคุ้มครองผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและมีบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินให้บริการ โดยการทำประกันภัยธนาคารออมสินประเภทนี้มีค่าเบี้ยประกันไม่สูง มีให้เลือกถึง 5 แผนคุ้มครองค่าเบี้ยประกันสูงสุดแค่ 500 บาท ซึ่งเป็นการทำประกันชีวิตแบบกลุ่มในช่วงระยะเวลา 1 ปี การทำประกันชีวิตออมสินชนิดนี้ให้จะความคุ้มครองในการเสียชีวิตในทุกกรณีเป็นหลัก 

ประกันออมสินทำได้ง่ายในแอปพลิเคชั่น

ในยุคปัจจุบันปี 2567 นี้แม้แต่การทำประกันก็สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์ โดยออมสินประกันชีวิตก็สามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชั่น MyMo ของธนาคารได้เช่นกัน โดยสามารถซื้อประกันการเดินทางที่จะให้ความคุ้มครองการเจ็บป่วย อุบัติเหตและอื่นๆอีกมากมายเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ การทำประกันออมสินผ่านแอปนี้เป็นการร่วมมือกับทิพยประกันภัย ซึ่งจะมีการคิดเบี้ยประกันตามระยะเวลาการเดินทาง ซึ่งการทำประกันภัยจะให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาล การเกิดอุบัติเหตุ ไปจนถึงการเสียชีวิตสามารถติดต่อสอบถามเงื่อนไขการซื้อประกันเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Call Center ของ MyMo

การทำประกันภัยธนาคารออมสินประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหน ทำประกันสุขภาพออมสิน หรือประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ เป็นการช่วยลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ในเวลาที่เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดถ้าเราทำประกันออมสินเอาไว้ ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเงินคุ้มครองที่ประกันมีให้ ช่วยบรรเทาภาระที่เกิดขึ้นได้ไม่มากก็น้อย 

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

บริษัทไทยประกันชีวิต
วงเงินคุ้มครอง
ตั้งแต่ 1-5 แสนบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกัน)
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันกรุงไทย
วงเงินคุ้มครอง
1 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน-70 ปี