วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ กับซื้อประกันไทยพาณิชย์ ครอบคลุมครบวงจร 2024

เลือกทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีที่ไหนดี คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนมักจะถามหาเมื่อต้องการที่จะซื้อประกันต่างๆ เช่น ประกันทั่วไป ประกันชั้น 3 ราคาถูก เป็นต้น เพื่อคุ้มครองตนเอง แน่นอนว่าในชีวิตประจำวัน เราไม่มีทางรู้เลยว่าเมื่อใดที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับตนเอง สำหรับผู้ที่มีความสนใจในประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ เราได้รวบรวมข้อมูลประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์มาให้เพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจ มาดูกันว่าประกันธนาคารไทยพาณิชย์ มีกี่แบบ มีผลประโยชน์และความคุ้มครองอย่างไรบ้าง ติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำรายละเอียดจุดเด่นต่าง ๆ ของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ กับรายละเอียดประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb 

ในบางประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์ ประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์บางประเภท จะไม่มีค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ซื้อประกัน มีจุดเด่นตรงที่สมัครได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ รวมถึงให้ความคุ้มครองทั่วโลกไม่ใช่แค่เพียงในประเทศเท่านั้น  ให้ระยะเวลาความคุ้มครองนาน 1 ปีหรือเรียกว่าเป็นประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ ให้จำนวนเงินประกันภัยต่ำสุดที่ 500,000 บาทและสูงสุดที่ 5,000,000 บาท โดยกำหนดงวดการชำระของเบี้ยประกันภัยประเภทรายปี มีความคุ้มครองด้วยกันถึง 3 ความคุ้มครอง ได้แก่ การเสียชีวิตหรือทุพพลภาพจากการประสบอุบัติเหตุ รวมถึงคุ้มครองคู่ชีวิตของผู้ซื้อประกันภัย

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ มีข้อดีที่แตกต่างกัน 

ประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์บางประเภท เป็นประกันไทยพาณิชย์มีข้อดีตรงที่มีค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ซื้อประกัน ซึ่งรายละเอียดของจุดเด่นนั้นจะเหมือนกันทุกอย่าง แต่จะมีเงินประกันภัยให้ต่ำสุดที่ 300,000 บาท และสูงสุดที่ 5,000,000 บาท หรือประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ มีการกำหนดงวดชำระเบี้ยประกันภัยประเภทรายปีเช่นเดียวกัน โดยผลประโยชน์ของความคุ้มครองจะมีด้วยกันถึง 6 ความคุ้มครอง ได้แก่ การเสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุ ชดเชยการดำรงชีพ ค่าเลี้ยงดูบุคคลในครอบครัว รวมถึงค่ารักษาพยาบาล

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ กับขั้นตอนการทำประกันของไทยพาณิชย์ 2567

ผู้ที่ต้องการสมัครประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี /ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb ของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถเข้าไปเลือกซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ซึ่งมีประกันธนาคารไทยพาณิชย์ให้เลือกมากมาย และเป็นช่องทางในการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ที่สะดวกที่สุดของธนาคารไทยพาณิชย์

จะเห็นได้ว่าประกันอุบัติเหตุไทยพาณิชย์นั้น ค่อนข้างมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างมาก ซึ่งตรงกับการชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ด้วยความไร้กังวล และมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ก็ช่วยทำให้ลูกค้าสามารถปลอดภัยจากภัยที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวได้ สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb หากต้องการรายละเอียดประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีไทยพาณิชย์เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-777-7777 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกับคอลเซนเตอร์ไทยสมุทรประกันชีวิตประกันสุขภาพ

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันอุบัติเหตุ aia
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 1 เดือน -74 ปี

ประกันธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด

ประกันรถยนต์ธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 1-20 ปี