วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

ประกันไทยพาณิชย์ ทำไว้ อุ่นใจ เพื่ออนาคต

ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนเริ่มมองหาประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์หรือประกันไทยพาณิชย์มากขึ้น เพราะโรคระบาดที่มาไม่หยุดและอุบัติที่เหตุที่มีทุกวันทำให้คนเริ่มตื่นตัวและเรียนรู้เรื่องประกันธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งถือเป็นการวางแผนที่ดีในยุคนี้ เพราะการซื้อประกันออนไลน์นั้นนอกจากจะช่วยออมเงินแล้วยังคุ้มครองชีวิตเราตามระยะเวลาที่กำหนด รวมไปถึงยังได้รับการลดหย่อนภาษีอีกด้วยซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น ที่ทำให้ใครหลายคนทำประกันอีกด้วย แล้วประกันไทยพาณิชย์เหมาะกับใคร ควรจะมีติดไว้หรือไม่ เราได้นำข้อมูลมาให้แก่ท่านผู้อ่านได้ทำความเข้าใจแล้ว ไปชมกันเลย

ประกันไทยพาณิชย์ หลากหลายประเภทและเบี้ยประกันให้ทุกท่านได้เลือกตามความต้องการ

ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 บาท อีกหนึ่งบริการประกันจาก SCB 

หลายท่านอาจจะได้รับการติดต่อจากธนาคารโดยตรงเรื่องประกันไทยพาณิชย์ที่มีการชำระเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 320 บาท และมีอีกสองรูปแบบคือ ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370บาท และ ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 บาท ซึ่งถือเป็นการชำระเบี้ยประกันที่น้อยมากและคาดว่าจะชำระไหว การสมัครประกันของไทยพาณิชย์นั้นจะเป็นการสมัครผ่านการยืนยันทางโทรศัพท์ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาหาเองโดยตรง ซึ่งเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการสะสมเงินแต่รายรับไม่มากนัก ประกันไทยพาณิชย์มีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสะสมทรัพย์ ประกันสุขภาพหรืออุบัติเหตุ ซึ่งสามารถศึกษาและสอบถามเจ้าหน้าที่ก่อนจะซื้อประกันได้เลย

ประกันไทยพาณิชย์ ตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จากช่องทางไหน

ยังคงเป็นข้อสงสัยจนถึงทุกวันนี้ว่าเราจะสามารถตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตได้จากช่องทางไหนบ้าง ซึ่งก่อนที่จะตรวจสอบ เราต้องรู้ก่อนว่าเราทำประกันกับบริษัทใดไว้ เนื่องจาก ประกันสุขภาพ scb ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 บาท – 490 บาท จะมี 3 บริษัท คือ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(ติดต่อ 1351) บริษัท เทเวศประกันภัย(ติดต่อ 02-670-4444กด 2)และ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย(ติดต่อ 0-2611-4000) เมื่อเราทราบแล้วก็สามารถติดต่อเข้าไปที่ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรได้เลยตามเบอร์ที่ให้ไว้เพื่อสอบถามเรื่องประกันไทยพาณิชย์ของท่านได้โดยตรง

ประกันไทยพาณิชย์ ผ่านระบบออนไลน์ ง่ายๆ

เดี๋ยวนี้ประกันไทยพาณิชย์สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์ หรือผ่าน SCB Easy App ก็สามารถตรวจสอบข้อมูลและสมัครได้อย่างง่ายดาย ทำให้ลดขั้นตอนลงเป็นอย่างมาก รวมไปถึงการ เช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย หากถามว่าประกันไทยพาณิชย์ดีไหมนั้น ต้องแจ้งตามตรงว่าหากเราสามารถชำระเงินได้ตามที่ตกลงกันไว้ รวมไปถึงไม่ยกเลิกกรรมธรรม์กลางคัน การทำประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb ประกันไทยพาณิชย์ไว้ย่อมอุ่นใจกว่าและเป็นซื้ออนาคตที่ดีให้แก่ตัวเอง เพราะนอกจากจะเป็นการออมแล้ว ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน ประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ ยังช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาล ทำให้เราลดค่าใช้จ่ายไปได้มากมาย

บ่อยครั้งเราอาจจะนำเงินไปซื้อความสุขให้ตนเอง แต่จะดีไหมถ้าหากเรามีประกันไทยพาณิชย์ติดไว้ก็เป็นอีกสิ่งที่ช่วยเหลือเราในยามที่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถรู้ได้ในอนาคต เพราะหากเราเกิดเป็นอะไรขึ้นมา อย่างน้อยคนที่เรารักก็ไม่ต้องเดือดร้อนในจุดนี้ ที่สำคัญ ประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ไม่ได้บังคับให้เราต้องจ่ายค่าเบี้ยเยอะ หากเราแบ่งเงินไว้และมีวินัยมากพอ อนาคตย่อมไม่เดือดร้อนอย่างแน่นอน

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันไทยพาณิชย์
วงเงินคุ้มครอง
5 แสน- 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-75 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 90 ปี)

ทิพยประกันภัย
วงเงินคุ้มครอง
2 แสน,4 แสน,6 แสน,8 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-60 ปี

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
ไม่กำหนด
อายุการรับประกัน
ไม่กำหนด