วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
เลือกได้ทั้งแบบ 1 ปีและ 3 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 16-65 ปี (ต่อายุได้สูงสุดถึง 70 ปี)

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร กับ ความคุ้มครองแบบครบวงจร 2023

อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดเดาได้ เมื่อมีการบาดเจ็บหรือสูญเสียอวัยวะ หรือแม้แต่การเสียชีวิต อาจทำให้เงินที่ใช้ในการรักษาไม่เพียงพอได้ ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำสงวัยว่าประกันอุบัติส่วนบุคคล คืออะไร ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง เราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของประกันอุบัติเหตุรายเดือนอย่างประกันอุบัติเหตุกสิกร บอกทุกเงื่อนไขในการสมัคร รวมถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ เมื่อทำการซื้อประกันอุบัติเหตุของธนาคารกสิกรไทย มาดูกันว่าธนาคารกสิกรไทย มีการชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิว จุดเด่นและเงื่อนไขของประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร กับ ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี คุ้มครองอะไรบ้าง

ธนาคารกสิกรไทย ชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร โดยให้ความคุ้มครองทุกการบาดเจ็บ ทุกการสูญเสีย รวมถึงเสียชีวิต ที่เรียกได้ว่าครบวงจรในการคุ้มครอง โดยให้วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 3,000,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองจากการถูกทำร้าย คุ้มครองอุบัติเหตุบนท้องภนน เจ็บจริงจ่ายจริง ประกันอุบัติเหตุกสิกร ยังมีค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ซื้อประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 100,000 บาท 

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร กับ เงื่อนไขของผู้ซื้อประกันอุบัติเหตุ 2566

ผู้ที่ต้องการซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร จะต้องมีอายุ 16-65 ปี โดยสามารถสมัครประกันอุบัติเหตุกสิกรได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และผู้ซื้อประกันอุบัติเหตุจะต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ไม่เป็นความผิดปกติทางสมอง และจะต้องไม่มีอาการเสพติดสุราหรือเสพติดสารเสพติดด้วย ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการขับนี่ยานพาหนะ จะไม่สามารถซื้อประกันอุบัติเหตุของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เงื่อนไขเดียวกับประกันอุบัติซิกน่า

ประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกร กับ ซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคลออนไลน์ ทำอย่างไร

ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารอันดับต้นๆของไทย แน่นอนว่าทางธนาคารกสิกรไทยก็มีให้บริการประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีออนไลน์ ด้วยการซื้อประกันอุบัติเหตุผ่านช่องทางออนไลน์ของแอปพลิเคชัน K PLUS ที่สามารถทำได้ง่าย เพียงเข้าแอพและเลือกที่เมนู “บริการอื่นๆ” ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อประกันอุบัติเหตุพร้อมชำระเงินและรับความคุ้มครองได้ทันที ซึ่งแอปพลิเคชันก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ android และ ios 

เรียกได้ว่าเป็นประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปีกสิกรที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้บอกถึงจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหนึ่งจุดก็คือการได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยจากความประมาทของลูกค้าเอง ก็สามารถรับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุกสิกรได้แล้ว เจ็บจริงจ่ายจริง จ่ายไปเท่าไร ธนาคารกสิกรไทยคืนเท่านั้น นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้เหมือนกับบริษัทประกัน fwd เลย สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อประกันอุบัติเหตุอีกด้วย ทั้งนี้หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-888-8888 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต
วงเงินคุ้มครอง
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-10 ปี

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ
วงเงินคุ้มครอง
ประมาณ 80% ของราคารถ ณ ปัจจุบัน
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุไม่เกิน 15 ปี