วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รถอายุ 2-20 ปี

กรุงเทพประกัน กับบริการประกันภัยที่ปรับแผนได้ตามต้องการ

บริษัทกรุงเทพประกันภัยหรือ Bangkok Insurance ผู้ให้บริการด้านธุรกิจการเงิน ประกันภัยและประกันชีวิต อีกหนึ่งผู้ให้บริการอันดับต้นๆของประเทศ ที่ชูจุดเด่นของวิสัยทัศน์ด้วยการมุ่งมันที่จะเข้าไปเป็นที่สุดในใจของลูกค้า ด้วยบริการกรุงเทพประกันมีหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าของบริษัทกรุงเทพประกันภัยได้ปรับแผนได้ตรงใจที่สุด สำหรับผู้ที่มีความสนใจในบริการของประกันกรุงเทพประกันภัย และยังมีข้อข้องใจว่ากรุงเทพประกันภัยดีไหม วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลการให้บริการ เพื่อเป็นประโยชน์และช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้บริการได้มากขึ้น

จุดเด่นและวิสัยทัศน์ของกรุงเทพประกันต่อกลุ่มเป้าหมาย

กรุงเทพประกัน กับนโยบายและวัตถุประสงค์ของบริษัทกรุงเทพประกันภัย

บริษัทกรุงเทพประกันภัยมุ่งมั่นที่จะเป็นที่สุดในใจของลูกค้า เน้นการให้บริการที่ไม่เป็นการแข่งขันต่อบริษัทคู่แข่ง โดยมีการปรับแผนแบบประกันกรุงเทพประกันชีวิตด้วยการแบ่งกลุ่มเป้าหมายออกตามลำดับขั้น ให้ลูกค้าได้เลือกปรับแผนได้ด้วยตนเองตามลักษณะของความต้องการ แน่นอนว่ามันเป็นข้อดีที่สามารถทำให้ลูกค้าทุกระดับ สามารถเข้าถึงประกันของธนาคารกรุงเทพได้โดยง่าย นอกจากนี้กรุงเทพประกัน ยังได้มีการขยายการให้บริการผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่จะเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

กรุงเทพประกัน กับผลิตภัณฑ์สินค้าด้านประกันกรุงเทพประกันภัย

ประกันของธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่ามีทุกรูปแบบการให้บริการ เข้าถึงได้ทุกลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เป็นบริษัทที่รวบรวมทุกความต้องการของลูกค้ามาไว้ที่นี่ที่เดียว โดยจะสามารถแบ่งผลิตภัณฑ์สินค้าได้ ดังต่อไปนี้

  • ประกันภัยการเดินทางกรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยอุบัติเหตุกรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยรถยนต์กรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า
  • ประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยสำหรับทรัพย์สินกรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยทางทะเลและขนส่งกรุงเทพประกันภัย
  • ประกันภัยวิศวกรรมกรุงเทพประกันภัย

เรียกได้ว่าการให้บริการของบริษัทกรุงเทพประกันภัยนั้น ให้ความคุ้มครองต่อลูกค้าทุกรูปแบบเลยทีเดียว

กรุงเทพประกัน กับแอปพลิเคชันที่ช่วยอำนวยความสะดวก

แน่นอนว่าด้วยการให้บริการกรุงเทพประกันที่ครอบคลุมการคุ้มครองทุกกลุ่มเป้าหมาย ทางบริษัทกรุงเทพประกันภัยก็มีการให้บริการผ่านช่องทางกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น BKI ICare ที่สามารถทำได้สาระพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการชําระเบี้ยประกันกรุงเทพประกันชีวิต การเคลมออนไลน์ได้ทั้งในกรณีของกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุและประกันสุขภาพกรุงเทพประกันภัย และยังสามารถตรวจสอบและติดตามสถานะการเคลมได้ นอกจากนี้หากเกิดอุบัติเหตุยังสามารถส่งตำแหน่งจุดเกิดให้แก่เจ้าหน้าที่ได้ด้วย 

สรุปได้ว่า หากลูกค้าต้องการใช้บริการประกันกรุงเทพประกันภัย ก็ไม่ต้องลังเลเลย เพราะการให้บริการของบริษัทกรุงเทพประกันภัยนั้น มีวิสัยทัศน์ที่เล็งเห็นความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับ 1 และยังสามารถเข้าถึงได้ทุกระดับโดยปรับแผนได้ตามใจชอบ ทั้งนี้ หากลูกค้ามีความสนใจในผลิตภัณฑ์แบบประกันกรุงเทพประกันชีวิต และต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของกรุงเทพประกันภัยสอบถามได้ที่ช่องทางติดต่อ 02-285-8888 หรือติดต่อเกี่ยวกับข้อมูลกรุงเทพประกันชีวิตออนไลน์ 02-285-8585

แนะนำษัทประกันภัยนี้ด้วย


ประกันออมสิน
วงเงินคุ้มครอง
30,000-1 แสนบาท
ระยะเวลาคุ้มครอง
2 ปี
อายุการรับประกัน
ตั้งแต่ 20-69 ปี

กรุงเทพประกัน
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รถอายุ 2-20 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
วงเงินคุ้มครอง
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคุ้มครอง
1 ปี
อายุการรับประกัน
รับรถอายุ 2-20 ปี